Co nen su dung kem cho lan da dang su dung serum trị mụn không ?

Co nen su dung kem cho lan da dang su dung serum trị mụn không ?

Có nên sử dụng kem cho làn da đang sử dụng serum trị mụn không ?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc làn da mụn, chúng ta biết rằng làn da mụn cực kỳ nhảy cảm và đang bị tổn thương vì thế hãy ưu tiên việc chăm sóc da mụn bằng serum trị mụn sau đó mới sử dụng thêm các loại kem khác nhé.

Khi làn da bị mụn chúng ta nên ưu tiên các dòng mỹ phẩm điều trị mụn để đẩy nhanh quá trình cho làn da, giúp da được sạch hơn. Việc cùng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm trong quá trình trị mụn sẽ làm cho làn da dễ bị bí tắc lỗ chân lông từ đó  sẽ xuất hiện thêm mụn.

➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Review serum trị mụn thâm cho da dầu – giúp mờ thâm sáng da cực đỉnh

Cần trị mụn dứt điểm rồi mới sử dụng mỹ phẩm khác

Cần trị mụn dứt điểm rồi mới sử dụng mỹ phẩm khác

Cách sử dụng serum trị mụn hiệu quả cho làn da:

 Lựu chọn các sản phẩm serum trị mụn phù hợp với làn da, chọn các dòng serum đều có dạng lỏng khi thoa lên da chúng sẽ thẩm thấu cực nhanh vào da, giúp các dưỡng chất đi len lỏi sâu vào biểu bì da, ưu tiên các dòng serum trị mụn từ thiên nhiên dịu nhẹ không làm bong tróc da, không gây khô da.

 Vệ sinh da thật sạch bằng nước tẩy trang và sửa rửa mặt sau đó mới sử dụng serum trị mụn.

 Khi thoa serum trị mụn lên da bạn dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ để các dưỡng chất thấm vào da được tốt hơn, không nên chà xát sẽ khiến da dễ tổn thương .

 Nếu bạn lo lắng rằng serum trị mụn sẽ khiến cho làn da bị kích ứng thì hãy test thử một lượng nhỏ lên da để từ 6-12h xem có bị kích ứng hay không rồi sau đó sẽ sử dụng lên các vùng da khác nhé.

 Hạn chế sử dụng các dòng mỹ phẩm make up trong quá trình điều trị mụn.

 Không nên sử dụng quá nhiều serum trị mụn cùng lúc, điều này sẽ gây lãng phí cho làn da vì serum sẽ không thấm hết được xuống da và cũng sẽ gây ra tình trạng bí tắc lỗ chân lông.

 Sử dụng serum buổi tối trước khi đi ngủ với làn da đã được làm sạch đển đạt hiệu quả tốt nhất, hãy tuân thủ kiên trì sử dụng từ 15-30 ngày để thấy sự thay đổi của làn da nhé.

 Bạn vẫn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho làn da, sau bước thoa serum trị mụn bạn để cho da nghỉ ngơi từ 5-10 phút sao cho các dưỡng chất thấm đều vào da, sau đó mới sử dụng kem dưỡng ẩm cho da trên bề mặt da và mang lại hiệu quả dưỡng da tốt hơn.

Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum trị mụn

Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum trị mụn

Hi vọng với những lưu ý dưới đây sẽ giúp các chị em có thể an tâm lựa chọn được dòng serum trị mụn hiệu quả phù hợp với làn da và đừng quên bước vệ sinh da hàng ngày , thoa kem chống nắng hàng ngày để làn da được khỏe mạnh hơn nhé.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.