Hoc cach cham soc da hieu qua va nhanh chong nho My pham chinh hang

Hoc cach cham soc da hieu qua va nhanh chong nho My pham chinh hang

Học cách chăm sóc da hiệu quả và nhanh chóng nhờ Mỹ phẩm chính hãng

Thị trường làm đẹp phát triển rất nhộn nhịp và đa dạng với sự xuất hiện của nhiều loại Mỹ phẩm chính hãng cùng nhiều công dụng khác nhau. Nếu bạn biết cách kết hợp Mỹ phẩm chính hãng  với nhiều loại skincare khác, sẽ giúp quá trình chăm sóc da hiệu quả. Hãy cùng 2momart xem công dụng của chúng như thế nào nhé!

Vai trò của Mỹ phẩm chính hãng với làn da

Làn da là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với tác hại từ môi trường bên ngoài, do đó dễ bị suy yếu và nhiều ảnh hưởng xấu khác. Do đó, công dụng của mỹ phẩm chính là duy trì, bổ sung và giữ sự cân bằng cho làn da.

Vai trò của Mỹ phẩm đối với làn da

Mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm chính hãng nói riêng đều có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau. Chúng được sản xuất theo nhiều dạng, nhiều vai trò. Tuy nhiên, về cơ bản mỹ phẩm được phân thành 4 loại với 4 vai trò khác nhau.

Bốn chức năng của các loại Mỹ phẩm  cụ thể như sau:

Làm sạch sâu làn da: các loại nước tẩy trang, sữa rửa mặt, bọt xà phòng,….

Cân bằng độ ẩm của làn da: các loại toner, nước hoa hồng,….

Tăng cường sự trao đổi chất trong các tế bào ở da: các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm, lotion, serum,….

Bảo vệ da tránh khỏi các kích thích có hại từ bên ngoài: các sản phẩm chống nắng, kem dưỡng,….

Da mặt của chúng ta rất dễ bị tổn thương vì chúng thường tiếp xúc với không khí bên ngoài. Mỹ phẩm cơ bản với 4 chức năng trên, nếu được dùng phù hợp với

tình trạng của da, kết hợp với nhiều sản phẩm dưỡng da khác thì sẽ giúp duy trì làn da khỏe mạnh, tươi trẻ và tránh những rối loạn ở da v.v..

Một số cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện mỹ phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đang ngày càng nhiều. Do đó, để mua được mỹ phẩm chính hãng, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Kiểm tra thông tin qua bao bì và nhãn mát

Mỹ phẩm chính hãng luôn có bao bì, thiết kế sản phẩm được đầu tư cẩn thận và trau chuốt hơn so với những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra bằng mã vạch, số seri, mã code,….

Trên mỗi sản phẩm đều sẽ có một mã vạch riêng để phân biệt, bạn có thể check mã vạch bằng mắt, hoặc thông qua app, các phần mềm check trên di động để xem có phải hàng chính hãng không.

Kiểm tra thông qua mùi hương, kết cấu sản phẩm

Đối với mỹ phẩm chính hãng, vì những nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận và kiểm nghiệm khắt khe thì mùi hương sẽ rất dễ chịu, đặc trưng cho sản phẩm. Ngược lại, đối với hàng fake thường được làm từ những thành phần rẻ tiền, kém chất lượng nên thường có mùi khó chịu, nồng nặng mùi hóa chất.

Một số cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng

Ngoài ra, để xem thêm thông tin về hàng chính hãng bạn có thể ghé 2momart. Đây là website so sánh giá, cung cấp  1000+ Mỹ phẩm làm đẹp chính hãng – Mỹ phẩm cao cấp dành cho nam nữ những mức giá tại nhiều shop uy tín khác nhau đấy!

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.