Hướng dẫn đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng

Hướng dẫn đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng

Được biết đến điện thoại Xiaomi 13 Chính hãng là mẫu smartphone mới ra mắt đầu năm 2023 và có nhiều người săn đón nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại, lại có không ít người lại chưa biết cách đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13, vậy cách làm này có khó không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng.

Cách đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng

Khi người dùng sử dụng điện thoại Xiaomi 13 mà quá chán với việc luôn nhìn đi nhìn lại hình nền mỗi khi mở máy là một hình cố định ngày qua ngày, tháng quá tháng và thậm chí là năm qua năm quá cũ rồi. Người dùng lại thích sự sáng tạo, đổi mới mỗi khi mở máy là một hình nền khác hiện ra, điều này lại có thể làm người dùng có sự thú vị khi sử dụng. Vậy cách làm có khó không, mất nhiều thời gian không, hãy cùng mình thực hiện nhé.

Thực hiện trên Xiaomi 13 Chính hãng

Cách làm rất đơn giản, đối với Xiaomi 13 Chính hãng thì chỉ với một vài chạm là có thể đặt được hình nền tùy chỉnh rồi. Hãy cùng mình thực hiện các bước ngay dưới đây nhé:

Bước 1: Tại giao diện màn hình khóa, bạn hãy nhìn xuống góc bên trái dưới màn hình có biểu tượng Khóa tạp chí, bạn hãy vuốt từ trái sang phải sẽ hướng đến một giao diện mới. Lúc này thông báo bạn có muốn làm mới với Khóa tạp chí > bạn nhấn Đồng ý.

huong-dan-dat-hinh-nen-tuy-chinh-tren-xiaomi-13-chinh-hang-buoc-1 Vuốt sang phải để bắt đầu > chọn Đồng ý

Bước 2: Sau khi bạn nhấn Đồng ý, hệ thống sẽ tự động setting hình nền của máy ngẫu nhiên tương ứng mỗi lần bạn mở máy đều có một hình nền khác không trùng lặp.

huong-dan-dat-hinh-nen-tuy-chinh-tren-xiaomi-13-chinh-hang-buoc-2 Hình nền tùy chỉnh đã được đặt

Vậy là chỉ với 2 bước là bạn sở hữu với một chiếc điện thoại có hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng rồi.

Tổng kết

Qua cách làm trên, chúng ta đã biết được cách đặt hình nền trên Xiaomi 13 rồi đó, các thực hiện quá đơn giản phải không nào. Với những cách làm được mình hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu có thể hy vọng mọi người thực hiện cài đặt được những hình nền tùy chỉnh để có một phong cách độc đáo cho chiếc Xiaomi 13 của minh nhé.

Với hình nền tùy chỉnh đã đặt một phần nào sẽ giúp bạn trở nên năng động, hiện đại cuốn hút hơn bao giờ hết. Không chỉ là tính độc đáo mà còn mang lại những sự khác biệt, độc lạ cho chiếc điện thoại của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm giá Xiaomi 13 trên thị trường hiện nay để biết về sự biến động của nó nhé.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, không tiếc hãy cho mình một lượt bình luận và chia sẻ cách đặt hình nền tùy chỉnh trên Xiaomi 13 Chính hãng cho mọi người cùng đọc nhé.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.