Huong dan ket noi loa bluetooth voi may tinh sieu don gian

Huong dan ket noi loa bluetooth voi may tinh sieu don gian

Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với máy tính siêu đơn giản

Loa bluetooth chính hãng có thể kết nối với bất cứ thiết bị điện tử thông minh nào nếu có tích hợp tính năng bluetooth, đặc biệt là kết nối với máy tính hoặc tivi.

Loa Bluetooth  chính hãng hiện nay đang ngày càng trở nên đa năng hơn bởi tích hợp nhiều tính năng thông minh, đáng phải kể đến nhất chính là khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau chứ không chỉ riêng điện thoại.

Khi bạn nắm được cách kết nối cơ bản của loa, việc điều khiển loa sao cho đạt được mục đích sử dụng trong từng thiết bị điện tử khác sẽ rất tốt.

Điển hình như việc kết nối loa với máy tính bàn, laptop hoặc máy tính bảng một cách nhanh chóng! Đọc ngay những thông tin dưới đây để có cách sử dụng thích hợp nhất.

Loa bluetooth chính hãng tốt nhất

Cách sử dụng loa bluetooth với máy tính ở từng hệ điều hành

Trước tiên, bạn cần khởi động máy tính cùng loa và dò tìm tên của sản phẩm trên nền tảng bluetooth có tích hợp trên sản phẩm máy tính các loại.

Tiếp đến, bạn tìm hiểu xem máy tính đang sử dụng thuộc hệ điều hành nào bởi một số hệ điều hành sẽ có cách kết nối loa bluetooth với máy tính bàn  khá khác biệt.

Nhưng nhìn chung, chúng sẽ có vài điều kết nối giống nhau mà bạn có thể thử trải nghiệm:

Bước 1: Vào phần Setting và chọn mục Devices hoặc nhấn tìm chữ Bluetooth trên thanh tìm kiếm có sẵn trong phần này.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn Bluetooth or other devices và bật chế độ Bluetooth trên máy tính lên.

➔➔➔ Tin tức liên quan:

1. Cách kiểm tra mức pin của loa bluetooth dễ dàng khi kết nối với iphone

2. Các tầm giá của loa bluetooth chính hãng bạn nên biết qua

Bước 3: Tìm tên của loa bluetooth và tiến hành ghép nối. Trong lần đầu loa sẽ kết nối khá chậm với máy tính, nhưng cho đến những lần sử dụng sau sự gắn kết giữa hai thiết bị sẽ được rút ngắn lại tốt nhất.

Bước 4: Bật nhạc test thử máy và có thể điều chỉnh được âm lượng trên máy tính hoặc cả trên loa.

Tùy vào từng hệ điều hành mà sự chậm về âm thanh sẽ thể hiện rõ khi vận hành. Thế nên 2momart khuyến khích bạn chỉ nên sử dụng loa trong việc nghe nhạc, còn những ừng dụng cần sự nhạy khác thì không nên.

Loa bluetooth có mức giá rẻ phù hợp với mọi người

Địa điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin loa bluetooth chính hãng tốt nhất

2momart chính là một trong những địa điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của sản phẩm thông qua hệ thống review sản phẩm và tin tức hướng dẫn sử dụng.

Điển hình nhất chính là các dòng  loa bluetooth giá rẻ trên thị trường đều sẽ được trang ưu tiên thực hiện đánh giá về chất lượng và sàng lọc cẩn thận về mức giá rẻ.

Không chỉ thế, ngoài loa bluetooth thì 2momart còn chia sẻ khác nhiều thông tin về hướng dẫn cách chọn mua loa bluetooth cao cấp giá tốt, giúp bạn có thể mua và tận hưởng những phút giây thoải mái ngay tại nhà.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.