Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 có thể đạt xếp hạng IP58

Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 có thể đạt xếp hạng IP58

Điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung sắp ra mắt và những tin đồn tiếp tục xuất hiện. Thông tin mới nhất đến từ một người mách nước gợi ý rằng các thiết bị có thể gập lại mới sẽ có khả năng bảo vệ chống xâm nhập tốt nhất trong loại của chúng.

Có vẻ như Samsung đã có thể đạt được xếp hạng IP58 cho Galaxy Z Fold5 và Z Flip5, đây không phải là tiêu chuẩn IP68 mà hầu hết các điện thoại hàng đầu cung cấp, nhưng nó tốt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác ở các yếu tố hình thức này.

Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 có thể đạt xếp hạng IP58

“5” trong xếp hạng IP58 đề cập đến khả năng chống bụi, trong khi “8” là về nước và độ ẩm. Điều này có nghĩa là có khả năng chống bụi chắc chắn, ngay cả khi chậm hơn một bước so với phân khúc hàng đầu thông thường do các bộ phận chuyển động liên quan đến bản lề. Bản lề là một yếu tố phức tạp và nhạy cảm, do đó, việc có khả năng chống xâm nhập được xếp hạng IP58 là điều đáng hoan nghênh.

Và để ghi nhận công lao của Samsung, dòng Z Fold và Flip đã đi được một chặng đường dài. Z Fold đầu tiên không có bất kỳ lớp bảo vệ chống xâm nhập nào, trong khi Z Fold2 có những cải tiến nhỏ đối với bản lề để chống bụi tích tụ, trong khi Z Fold3 và Z Fold4 là những thiết bị đầu tiên có xếp hạng bảo vệ chính thức, nhưng chỉ chống nước.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.