So sánh về thời lượng pin trên Xiaomi 13 và Xiaomi Mi 12

So sánh về thời lượng pin trên Xiaomi 13 và Xiaomi Mi 12

Có nhiều người dùng đang phân vân giữa Xiaomi 13 và Xiaomi 12 về thời lượng pin khi sử dụng. Liệu hai mẫu điện thoại này có mang lại cho người dùng một thời gian bền bỉ hay không? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong bài viết so sánh thời lượng pin trên Xiaomi 13 và Xiaomi 12 dưới đây.

So sánh thời lượng pin Xiaomi Mi 13 và Xiaomi 12

Trước tiên, cùng mình điểm nhanh qua về thời lượng pin của hai mẫu điện thoại Xiaomi Mi 13 và Xiaomi 12 bên dưới nhé.

Cả hai mẫu điện thoại đều được sở hữu viên pin không tháo rời Li-Po với dung lượng 4500 mAh mang đến người dùng một thời gian bền bỉ, thoải mái khi sử dụng.

Với dung lượng pin 4500 mAh đáp ứng rất tốt trong thời điểm hiện tại, người dùng có thể sử dụng trong một ngày dài mà không cần lo lắng tình trạng pin yếu. Nếu nhìn nhanh qua về thời pin trên hai mẫu điện thoại Xiaomi Mi 13 và Xiaomi 12 thì nhiều người dùng khẳng định cả hai máy đều mang lại thời gian sử dụng như nhau. Liệu có đúng như vậy không, cùng mình trải nghiệm thực tế bên dưới nhé.

Trải nghiệm thực tế

Ở phần này, mình sẽ test thời lượng pin trên hai mẫu điện thoại Xiaomi Mi 13 và Xiaomi 12 bằng cách sử dụng hai mẫu điện thoại này với thời gian là 8 tiếng cùng các nhu cầu hằng ngày của mình như: lướt mạng xã hội, xem phim và chơi game.

Với Xiaomi Mi 13 trước, mình trải nghiệm và thấy mẫu điện thoại này mang lại một thời gian bền bỉ, tiết kiệm năng lượng rất tốt. Mình sử dụng 8 tiếng với các nhu cầu trên mà máy vẫn dư khoảng 30% đến 35% pin, khá là ấn tượng.

so-sanh-ve-thoi-luong-pin-tren-xiaomi-13-va-xiaomi-mi-12-anh1

Còn Xiaomi 12, mình trải nghiệm và cảm thấy máy khá ổn khi lướt mạng xã hội hay xem phim một cách tốt. Còn khi mình chơi game, máy khá tiêu hao năng lượng. Với khoảng thời gian 8 tiếng khi mình trải nghiệm, pin của máy màu đỏ và pin ở mức 15% đến 20%.

so-sanh-ve-thoi-luong-pin-tren-xiaomi-13-va-xiaomi-mi-12-anh2

Mình đã test và đưa ra câu trả lời là Xiaomi Mi 13 mang lại thời gian sử dụng bền bỉ hơn Xiaomi 12 khá nhiều. Tuy nhiên, trên đây là sự trải nghiệm và so sánh của riêng mình. Bạn cũng có thể nên thử trải nghiệm và so sánh để có kết quả chính xác nhất.

Nếu bạn đã có kết quả cho riêng mình thì hãy để lại phần bình luận cho mình biết nhé. Vậy là mình và các bạn đã so sánh xong về thời lượng pin trên Xiaomi Mi 13 và Xiaomi 12 rồi đấy. Hãy theo dõi mình để có thêm nhiều thông tin liên quan đến Xiaomi 13 nhé.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.