Tong quan du an Vinhomes Co Loa Dong Anh co diem gi noi bat

Tong quan du an Vinhomes Co Loa Dong Anh co diem gi noi bat

Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có điểm gì nổi bật?

Vinhomes Cổ Loa hiện nay là một trong những dự án vô cùng nổi tiếng trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã giúp cho dự án này trở thành một trong những dự án định cư cao cấp  được nhiều người quan tâm. Để biết thêm những thông tin về dự án này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa cho tất cả mọi người. 

Khái quát về dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa là một trong những những định cư của tập đoàn Vingroup với tổng diện tích xây dựng lên đến 388,5 ha.  Với số vốn đầu tư ban đầu theo chủ đầu tư cung cấp lên đến 42.215 tỉ đồng và hợp tác với nhiều đơn vị xây dựng có quy mô lớn. Dự án này đã được khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2019 và được mở bán công khai vào khoảng quý 4 năm 2021.

Thông tin về địa điểm xây dựng của Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những dự án lớn nằm ở vị trí trung tâm tại 3 xã Đồng Hội, Xuân cảnh và Mai Lâm. Với vị trí đắc địa tiếp giáp với ba xã đã giúp cho vị trí này trở thành địa điểm di chuyển tiện lợi đến tất cả các khu vực xung quanh. 

Vinhomes Cổ Loa là dự án có vị trí có hệ thống giao thông thuận lợi

Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng đem đến nhiều lợi ích và tạo thành lợi thế cạnh tranh của nó. Với vị trí trung tâm kết hợp với hệ thống giao thông mở rộng đã giúp cho dự án này có vị trí sáng và đẹp.

Thông tin về các loại hình định cư của Vinhomes Cổ Loa

Có thể nó trong quá trình xây dựng và thiết kế nhà đầu tư đã cố tình phân chia thành nhiều phân khu khác nhau để phù hợp cho những nhu cầu sinh sống khác nhau. Đây sẽ là các thông tin cơ bản về các loại hình định cư của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh:

– Loại hình định cư biệt thự: Chủ đầu tư đã cho xây dựng những mẫu biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với diện tích lớn từ 144 đến 500m2 cho khách hàng thoải lại lựa chọn không gian phù hợp.

– Loại hình định cư nhà liền kề, nhà phố, shophouse: Những mẫu nhà liền kề, nhà phố, shophouse đều được thiết kế dựa theo phong cách hiện đại với định diện tích dao động từ 98 – 200m2 với thiết kế từ 3 – 5 tầng tùy thuộc khu vực xây dựng.

– Loại hình định cư căn hộ cao cấp: Những mẫu căn hộ cao cấp được thiết kế đơn giản với diện tích từ 49 – 180m2 sẽ là nơi giúp những gia đình trẻ có được khu vực sinh sống hiện đại.

Thông tin về các tiện ích dành cho cư dân tại Vinhomes Cổ Loa

Với mong muốn đem đến cuộc sống tiện ích dành cho người dân thì dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã cung cấp rất nhiều tiện ích dành cho cư dân như sau:

Vinhomes Cổ Loa sở hữu cho mình nhiều tiện ích cao cấp

– Dịch vụ mua sắm: Bên trong của dự án Vinhomes Cổ Loa đã cho xây dựng rất nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân như các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, shophouse,…

– Dịch vụ giáo dục: Bên trong dự án cho xây dựng các mẫu trường mầm non Vinschool theo tiêu chuẩn của quốc tế nhằm đào tạo và chăm sóc cho các bé nhỏ ngay trong nội khu.

– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Để đảm bảo sức khỏe cho cư dân trong dự án cho xây dựng rất nhiều các khu phức hợp thể thao cùng với nhiều sân vận động  nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại đây.

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh và những điểm nổi bật của nó, hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để dự án.

Discussion (0)

There are no comments for this doc yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.